Giới thiệu về LÁNYBEAU

LÁNYBEAU gia nhập ngành hàng mỹ phẩm vào năm 2018 với sản phẩm mặt nạ sinh học MiungLab – sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam, đã được thị trường đón nhận và phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Tháng 09 – 2020, LÁNYBEAU chính thức cho ra mắt mặt nạ sợi tre M-LAB nhằm đáp ứng rộng rãi hơn nhu cầu chăm sóc da đa dạng cùng mức giá dễ mua để sử dụng thường xuyên cho phần đông khách hàng. Các sản phẩm của LÁNYBEAU lấy nguồn gốc từ thiên nhiên, chắt lọc những tinh hoa của xứ sở kim chi, thêm vào những tinh chất mới để trở nên phù hợp với làn da và khí hậu ở Việt Nam.

  • Tầm nhìn: trở thành thương hiệu mỹ phẩm Việt mang đẳng cấp quốc tế
  • Sứ mệnh: hiện thực hóa giấc mơ về một làn da khỏe đẹp và tinh thần thư thái của hàng triệu người. 

Về MiungLab

MiungLab là một sản phẩm mặt nạ đầy tinh túy đến từ LányBeau. Tương tự như chữ “Mi” (có nghĩa là “vẻ đẹp” trong tiếng Hàn) được đặt ở vị trí đầu tiên trong tên gọi, MiungLab chọn việc hoàn thiện vẻ đẹp cho người dùng làm sứ mệnh quan trọng nhất của mình. Để thực hiện sứ mệnh đó, đội ngũ của LányBeau đã nghiên cứu và phát triển nên chiếc mặt nạ được làm từ 100% dừa tươi lên men và sử dụng công nghệ Biocell – cấu trúc nano sinh học tự nhiên hiện đại.

Tìm hiểu thêm

Về M-Lab

M-LAB là dòng mặt nạ sợi tre với các thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa theo nhu cầu của phái đẹp với 3 công năng chính: Phục hồi & Cấp Ẩm, Dưỡng trắng & Đều màu da, Kiểm soát dầu & Ngừa mụn. M-LAB đạt Chứng nhận Vegan M-LAB đạt chứng nhận thuần chay của tổ chức Korea Agency of Vegan Certification and Services Inc (KAVCS).

Tìm hiểu thêm

Nhà máy sản xuất/Đối tác

logo healing & beauty

Park Joon Won

Tổng giám đốc

Công ty HNB COSMETICS JSC – công ty sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc, theo dây chuyền sản xuất công nghệ Hàn Quốc, đạt chứng nhận chất lượng ISO9001:2015.

Địa chỉ: Lô R-1C, đường Tân Tập – Long Hậu, Khu CN Long Hậu mở rộng, ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Việt Nam.

Website: https://hnbcosmetics.com/

Tại Hàn Quốc: Công ty HNB tại Hàn tách biệt 2 hoạt động thương mại và hoạt động sản xuất, do đó HNB thành lập dưới 2 tên với tính chất hoạt động khác nhau

– HNB CO., LTD

Địa chỉ: 140, Beolmal-ro, Dongan-gu, Anyang-si, Gyeonggi-do, Republic of Korea

Là văn phòng hoạt động chủ yếu trong các hoạt động ngoại thương và kinh doanh.

– HNB BIO CO., LTD

Địa chỉ: 31-32, Yongsu-Gil, Chowol-Eup, Gwangju-Si, Gyeonggi-Do, 12733, Republic of Korea

Website: www.hnbbio.co.kr

Là nhà máy sản xuất và được chứng thực ISO 22716

HNB được tạp chí Hoa Kỳ bình chọn là một trong những nhà sản xuất mặt nạ cellulose sinh học tốt nhất trên thế giới cùng với LanCome, DHC,…