Tình trạng lão hóa do số lượng Collagen suy giảm dần làm cho làn da bị chùng xệ, không còn săn chắc. Nếu các chất chống lão hóa thông thường chỉ giúp bạn hạn chế khả năng lão hóa thì Tinh chất bạch kim bọc nhân sâm có khả năng khử gốc tự do gây lão hóa và ngăn chặn quá trình lão hóa trên da. Cùng LányBeau tìm hiểu vì sao Tinh chất Bạch kim bọc Nhân sâm được coi là Bí quyết phục hồi làn da lão hoá nhé!

Tinh chất bạch kim bọc nhân sâm là gì?

Tinh chất Bạch kim bọc Nhân sâm có tên khoa học là Platinum Gingsenoise Complex. Là một siêu hoạt chất giúp ngăn chặn quá trình lão hóa tối ưu nhất.

nhân sâm

Tinh chất bạch kim bọc nhân sâm

Các thành phần Platinum có trên thị trường được bao quanh bởi Silicon làm hiệu quả chống oxy hóa bị giảm. Để khắc phục vấn đề này, đội ngũ LányBeau đã sử dụng công nghệ Nano để đưa hoạt chất Platinum (Bạch Kim) về kích thước nhỏ để khi tiếp xúc vào da mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, hoạt chất dạng ion không thể trực tiếp đưa vào làn da vì nguy cơ độc hại rất cao. Vì thế hoạt chất Ginsenoside (ginseng extract) đã được nghiên cứu để liên kết với ion Platinum đưa về dạng phân tử, cấu trúc ổn định, an toàn và có tác dụng chống oxy hoá cao hơn.

Cơ chế hoạt động Tinh chất bạch kim bọc nhân sâm

Bí quyết phục hồi làn da lão hoá

Nếu như các bạn đã biết tới Vitamin C là chất khả năng chống oxy hóa tốt cho làn da, tăng sự tổng hợp protein collagen cho da đang bị hư hỏng, thì Tinh chất Bạch kim bọc Nhân sâm với khả năng chống oxy hóa cao gấp 6.6 lần so với vitamin C thế hệ 3, cao hơn cả Coenzyme Q10 và Nhân Sâm. Đây được coi là một bí quyết để phục hồi làn da lão hóa.

Những công dụng tuyệt vời từ Tinh chất Bạch kim bọc Nhân sâm đã được đội ngũ nhà LányBeau nghiên cứu và ứng dụng đưa vào sản phẩm mặt nạ sinh học MiungLab Premium 𝗔𝗻𝘁𝗶-𝗔𝗴𝗶𝗻𝗴 & 𝗪𝗵𝗶𝘁𝗲𝗻𝗶𝗻𝗴 – Chống lão hóa mạnh mẽ & Dưỡng trắng vượt trội.

Chống lão hoá

Mặt nạ sinh học MiungLab Premium Anti-Aging & Whitening

Mỗi người có một tình trạng da, vì vậy quá trình lão hóa có thể diễn ra khác nhau, đến sớm hay muộn là tùy vào cơ địa của mỗi người. Nếu chăm sóc da từ sớm và đúng cách thì bạn hoàn toàn có thể làm chậm quá trình lão hóa diễn ra. Tinh chất Bạch kim bọc Nhân sâm có trong MiungLab Premium 𝗔𝗻𝘁𝗶-𝗔𝗴𝗶𝗻𝗴 & 𝗪𝗵𝗶𝘁𝗲𝗻𝗶𝗻𝗴 chính là bí quyết phục hồi làn da lão hoá cho các nàng.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về Tinh chất Bạch kim bọc Nhân sâm – Bí quyết phục hồi làn da lão hoá. Chúc nàng luôn thành công trong hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của mình nhé!

Tham khảo thêm nhiều chủ đề hấp dẫn hơn tại blog của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 3911 1999