Nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ chính là làn da đen sạm, khô ráp, không đều màu. Nhưng với “siêu chất” Melazero gấp đôi hiệu quả dưỡng trắng, sẽ giúp nàng cải thiện các vấn đề về da, có làn da đều màu và trắng sáng hơn.

“Siêu chất” Melazero là gì?

Melazero (có tên khoa học là Arisaema Amurense Extract) là một chất làm trắng thế hệ thứ 3 có nguồn gốc từ thực vật và đã được cấp bằng sáng chế.

Với các chất làm trắng thông thường chỉ có thể ức chế sự tổng hợp Melanin thì Melazero có thể loại bỏ các hắc tố hiện có dưới da và ức chế tổng hợp hắc sắc tố nhờ cơ chế kép:

Cơ chế Autophagy: Đây là cơ chế thực bào. Tự thực bào sẽ gây suy giảm tế bào và các bào quan vì tế bào tự “ăn” thành phần của chính nó.
Cơ chế Autophagy của Melazero diễn ra trong giai đoạn cuối của Melanogenesis, dẫn đến hiệu quả nhanh hơn nhiều so với α-arbutin ở cùng tỷ lệ sử dụng.

hoạt động melazero

“Siêu chất” Melazero

Ức chế hắc sắc tố: Ức chế tổng hợp Tyrosinase, TRP1 là các chất quan trọng trong quá trình sản xuất Melanin, giảm thiểu hắc sắc tố Melanin sản sinh trên làn da.

“Siêu chất” Melazero là giải pháp hoàn hảo giúp xóa bỏ và ức chế sự hình thành Melanin mà không tích tụ độc hại cũng như gây kích ứng cho tế bào da.

Gấp đôi hiệu quả dưỡng trắng nhờ “siêu chất” Melazero

Hoạt chất Melazero là chất làm trắng tự nhiên, không gây kích ứng cho da. Nồng độ sử dụng thích hợp từ 1-2 %.

Hiệu quả làm trắng của Melazero tốt hơn GẤP 2 LẦN Alpha Arbutin. Nếu với các chất làm trắng khác cần 4 tuần để phát huy hiệu quả, thì Melazero chỉ cần 2 tuần sẽ làm điều đó.

melazero dưỡng trắng

Melazero – Hiệu quả dưỡng trắng X2

Melazero được xem hoạt chất làm trắng thế hệ mới, an toàn lành tính cho da, nhưng hiệu quả lại vô cùng vượt trội so với các chất làm trắng thông thường khác.

Mặt nạ sinh học MiungLab Premium – Thương hiệu Việt đầu tiên áp dụng hoạt chất Melazero

“Siêu chất” Melazero có hiệu quả vượt bậc trong dưỡng trắng da nhưng chưa được ứng dụng nhiều tại thị trường Việt Nam. LányBeau đã nghiên cứu và phát triển để ứng dụng hoạt chất này vào dòng sản phẩm Mặt nạ sinh học MiungLab Premium:

  • MiungLab Premium Hydrating & whitening – Cấp ẩm chuyên sâu & Dưỡng trắng vượt trội.
  • MiungLab Premium Anti-Aging & whitening – Chống lão hóa mạnh mẽ & Dưỡng trắng vượt trội.

Với MiungLab Premium – Da trắng sáng hơn sau 2 tuần – giảm vết nhăn rõ rệt sau 8 tuần sử dụng.

mặt nạ sinh học

Mặt nạ sinh học MiungLab Premium

MiungLab Premium là dòng mặt nạ sinh học 100% tự nhiên. Không cồn – Không Paraben – Không hương liệu, phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại cửa hàng của LÁNYBEAU.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về Gấp đôi hiệu quả dưỡng trắng nhờ “siêu chất” Melazero, Chúc các nàng luôn thành công trong hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của mình nhé.

Tham khảo thêm nhiều chủ đề hấp dẫn hơn tại blog của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 3911 1999