Giới thiệu về M-LAB

M-LAB là dòng mặt nạ sợi tre với các thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa theo nhu cầu của phái đẹp với 3 công năng chính: Phục hồi & Cấp Ẩm, Dưỡng trắng & Đều màu da, Kiểm soát dầu & Ngừa mụn. M-LAB đạt Chứng nhận Vegan M-LAB đạt chứng nhận thuần chay của tổ chức Korea Agency of Vegan Certification and Services Inc (KAVCS).

Chứng nhận Vegan là cam kết của nhãn hàng không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật, không thử nghiệm trên động vật trong quá trình phát triển và sản xuất sản phẩm. Sử dụng mặt nạ thuần chay không những giúp chăm sóc, nuôi dưỡng làn da của người dùng; mà còn là hướng đi góp phần giảm thiểu tác động lên động vật và bảo vệ môi trường do sử dụng những nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Chứng nhận Vegan giúp người dùng nhận biết được công thức sản xuất các dưỡng chất trong mặt nạ M-LAB DERMA BAMBOO MASK hoàn toàn đến từ thực vật – nguồn nguyên liệu được biết đến là chứa nhiều vitamin, chất chống viêm và chống oxy hóa… vừa có đặc tính điều trị, vừa giúp nuôi dưỡng da.

Ưu điểm của chất liệu sợi tre khi đưa vào nền công nghiệp mỹ phẩm

Ngoài công thức dưỡng chất sử dụng cho mặt nạ, thì chất liệu phôi sử dụng cho loại mặt nạ đó cũng là một nhân tố đóng vai trò giúp tối ưu hóa hiệu quả dưỡng da của mặt nạ. Mặt nạ chất liệu Tencel – mặt nạ được tổng hợp hoàn toàn từ sợi thực vật đang trở thành xu hướng của thế giới trong những năm gần đây, bởi những ưu điểm sau:

1/ Khả năng thấm hút của tấm mặt nạ

2/ Độ bám dính mặt nạ trên da

3/ Cảm giác mềm mịn thoải mái khi sử dụng mặt nạ

4/ Chất liệu lành tính cho da

5/ Mỹ quan khi sử dụng về độ trong suốt của mặt nạ

Từ đó, có thể thấy chất liệu mặt nạ sợi tre – chất liệu của sản phẩm M-Lab vượt trội hơn so với các mặt nạ giấy thông thường thông qua việc so sánh một số đặc điểm nêu trên. Thông qua quá trình xử lý hóa tính, cấu trúc phân tử Cellulose của mặt nạ sợi tre được biến đổi làm tăng khả năng hút nước hơn so với cấu trúc Cellulose đơn giản của các loại mặt nạ giấy thông thường. Qua đó, Mặt nạ sợi tre có thể thấm hút một lượng dưỡng chất dồi dào đủ để cung cấp cho da (thấm hút gấp 15 lần trọng lượng của chính nó). Trong khi đó, các mặt nạ giấy thông thường thì khả năng thấm hút ít hơn, do đó sẽ nhanh khô và lượng dưỡng chất cung cấp cho da cũng ít hơn.

Bên cạnh đó, mặt nạ sợi tre rất mềm mịn và bám khít trên da, thúc đẩy dưỡng chất được tiếp xúc tốt với bề mặt da và cung cấp dưỡng chất cho da một cách hiệu quả hơn, không tạo cảm giác khó chịu bít da như các loại mặt nạ giấy thông thường tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng. Dưỡng chất bị tràn ra ngoài khi sử dụng cũng là một vấn đề gây khó chịu ở các chất liệu mặt nạ giấy thông thường, chất liệu sợi tre của mặt nạ M-LAB cũng giúp giải quyết được tình trạng này, mang lại trải nghiệm thoải mái hơn khi đắp mặt nạ.

Ngoài ra, sự trong suốt cũng là một điểm thu hút của tấm mặt nạ sợi tre, tạo cho người dùng sự thích thú với làn da căng mướt, trong suốt, mịn màng ngay khi đang sử dụng mặt nạ. Sử dụng công nghệ lên men dưỡng chất Bằng việc sử dụng các lợi khuẩn để bổ sung cho quá trình lên men chiết xuất từ 7-10 ngày giúp tạo ra các dưỡng chất chiết xuất tốt hơn. Vì thông qua quá trình đó, lợi khuẩn tác động sinh học làm chia nhỏ kích thước các phân tử dưỡng chất, tạo ra các phân tử có kích thước nhỏ hơn thúc đẩy quá trình thẩm thấu vào da tốt hơn, và đồng thời lợi khuẩn Probiotics cũng giúp loại bỏ hoặc biến đổi các thành phần độc tính vốn có trong nguyên liệu ban đầu, giúp giảm khả năng gây kích ứng.

Khi sử dụng M-LAB, người tiêu dùng sẽ cảm thấy rõ sự dịu nhẹ không dị ứng sau khi sử dụng, giảm bỏ nỗi lo “loại mặt nạ này có phù hợp với da của mình không”. Do đó, so với những chiết xuất thông thường, chiết xuất tự nhiên lên men được nâng cấp với chất lượng tốt hơn qua một quá trình sản xuất lâu hơn và tốn nhiều chi phí hơn. Kết thúc quá trình lên men dưỡng chất từ 7-10 ngày, theo đúng quy định của ngành mỹ phẩm, toàn bộ dưỡng chất của M-LAB trước khi đóng gọi được tiệt trùng, để lại sản phẩm dưỡng chất là kết quả của quá trình lên men: phân tử nhỏ hơn, hiệu quả hơn, giảm mạnh những thành phần bất lợi cho da người. Từ đó dưỡng chất được đóng gói hoàn thiện vào bao bì chất lượng, chắc chắn với phôi mặt nạ sợi tre đã nâng cấp phân tử Cellulose thấm hút mát nhẹ mềm mại dịu dàng. Tất cả nhằm mục tiêu tạo nên một loại mặt nạ M-Lab Derma Bamboo Maskthực sự có chất lượng cao, hiệu quả thấy rõ, trải nghiệm tốt và người dùng tận hưởng Me-Time đáng giá của mình. Mục đích của việc đắp mặt nạ trước hết là nhằm cấp ẩm tức thời cho da, bổ sung thêm lượng nước cần thiết.

Do đó, để đáp ứng nhiệm vụ cơ bản và chính yếu này, cả 3 dòng mặt nạ của M-LAB đều sử dụng base tinh chất chiết xuất TRÀ XANH – NHA ĐAM lên men và Hyaluronic Acid (HA), cung cấp nước và cân bằng độ ẩm cho da, giữ cho da mềm mại và căng bóng. Đồng thờiNiaciamide nhằm kích thích sản sinh Ceramide tự nhiên, giúp da tươi sang và cải thiện hàng rào bảo vệ cho da khỏe mạnh.