Mặt nạ sinh học đang được rất nhiều bạn trẻ “săn đón” hiện nay không chỉ vì những công dụng tuyệt vời, mà chúng còn rất thân thiện môi trường. Vậy bạn có biết mặt nạ sinh học là gì? Hãy cùng Lánybeau tìm hiểu nhé!

1. Mặt nạ sinh học là gì?

Mặt nạ sinh học (Bio Cell Mask Sheet) được hình thành từ quá trình lên men vi sinh tạo thành lớp màng cellulose. Có khả năng thẩm thấu dưỡng chất gấp 10 đến 20 lần mặt nạ thông thường.

mặt nạ

Mặt nạ sinh học – Bio Cell Mask Sheet

Kích thước phân tử hoạt chất trong mặt nạ giấy quá lớn nên khó thẩm thấu vào các lớp tế bào biểu bì da.

Mặt nạ sinh học có dưỡng chất kích thước phân tử tinh chất nano với khả năng thẩm thấu gấp 10 đến 20 lần mặt nạ giấy thông thường, giúp tăng hiệu quả chăm sóc da, dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong. Đó cũng là lý do mặt nạ sinh học được ưa chuộng và trở thành xu hướng của giới trẻ

2. Khác biệt giữa mặt nạ sinh học và mặt nạ giấy

Điều làm nên sự khác biệt giữa mặt nạ sinh họcmặt nạ giấy đó chính là hiệu quả mà chúng mang lại.

Mặt nạ giấy với cấu trúc gồm phôi mặt nạ và dưỡng chất riêng biệt nên sau khi đắp xong dưỡng chất sẽ còn nhiều trên da, không thẩm thấu vào sâu bên trong.

Cơ chế sử dụng mặt nạ giấy theo nguyên lý dùng phôi giấy giữ tinh chất thẩm thấu vào da nên dễ bị bay hơi và thẩm thấu ngược trong quá trình sử dụng.

Khi sử dụng mặt nạ giấy, bạn cần hạn chế di chuyển và hoạt động để phôi mặt nạ giữ đúng trạng thái ban đầu thì mới nâng cao hiệu quả sử dụng.

Khác biệt giữa mặt nạ sinh học và mặt nạ giấy

Nhưng mặt nạ sinh học với nguyên lý lên men vi sinh tạo thành cấu trúc màng cellulose mỏng nhẹ. Lớp màng sinh học có dưỡng chất kích thước phân tử tinh chất nano với khả năng thẩm thấu X10 lần so với những dòng mặt nạ giấy.

Khi sử dụng mặt nạ sinh học sẽ ôm sát cho từng vùng da nhờ kết cấu mỏng nhẹ giúp bạn dễ dàng hoạt động làm việc mà không sợ rơi rớt.

Đặc biệt, mặt nạ sinh học rất an toàn, lành tính và thân thiện với môi trường vì được lên men từ nước dừa tươi tự nhiên.

Mặt nạ sinh học MiungLab Premium và điều bạn chưa biết?

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm. LányBeau đã nghiên cứu và phát triển những điểm ưu việt nhất ứng dụng vào dòng sản phẩm Mặt nạ sinh học MiungLab Premium

miunglab premium

Mặt nạ sinh học MiungLab Premium

Mặt nạ sinh học MiungLab Premium của nhà LányBeau sở hữu các thành phần tạo tính đột phá gồm HA+; Melazero; Niacinamide; Tinh chất Bạch Kim bọc nhân sâm; Nấm tuyết và vô số các thành phần thiên nhiên giúp da săn chắc, trắng sáng và đàn hồi.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại cửa hàng của LÁNYBEAU.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về Mặt nạ sinh học và điều bạn chưa biết? Chúc các nàng luôn thành công trong hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của mình nhé.

Tham khảo thêm nhiều chủ đề hấp dẫn hơn tại blog của chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028 3911 1999